Follow or share

Amari Phuket

ครั้งนี้เราแพลนมานอนชิลๆ 3 วัน 2 คืน เพื่อมาพักผ่อนพร้อมกับดูวิวทะเลแบบจุกๆ กันที่โรงแรม Amari Phuket หนึ่งในโรงแรมที่เราให้เป็นโรงแรมที่วิวดีที่สุดในหาดป่าตองเลย ด้วยพื้นที่ของโรงแรมที่อยู่ติดหาดเป็นแนวยาว ทำให้เราสามารถชมวิวทะเลได้จากแทบทุกมุมของโรงแรมเลย 

| one Bedroom Suite

ห้องที่เรามาพักจะเป็นห้อง 1 Bedroom Suite เป็นห้องที่อยู่ในโซนเนินเขา ภายในห้องออกแบบให้เป็นกึ่งๆ service apartment ที่มีมุมห้องครัวแบบจัดเต็ม และวิวของห้องนี้จะเป็นวิวมุมสูงที่มองเห็นหาดป่าตองด้วย

พื้นที่ห้องจะแบ่งเป็นห้องนั่งเล่นที่ติดกับห้องครัว มีโต๊ะนั่งทานข้าว และโซฟาครบเลย

ส่วนห้องนอนที่มีเตียง king size พร้อมกับ TV อยู่ที่ปลายเตียงนอกจากนี้หน้าต่างของห้องนอนจะเป็นหน้าต่างบานใหญ่ ที่มองเห็นวิวทะเลแบบเต็มตามากๆ

ห้องน้ำของที่นี่จะค่อนข้างมาตรฐานเลย ที่นี่ใช้ Amenity kit ของ Breeze spa เน้นกลิ่นของสมุนไพรๆ

| Samutr bar

เป็นบาร์ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ ค็อกเทล หรือ ม็อคเทล และของทานเล่น จุดเด่นของบาร์นี้คือ panoramic view ที่จะสามารถมองเห็นวิวทะเลมุมสูงได้แบบเต็มตาเลย บาร์จะสามารถมองเห็นได้จาก Lobby ของโรงแรมเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดถ่ายรูปที่ถ้าใครมานอนโรงแรม นี้จะต้องมาถ่ายรูปมุมนี้กัน โดยช่วงที่แสงดีของมุมนี้ จะเป็นช่วงเช้า

| Main Pool

สระว่ายน้ำส่วนกลางของโรงแรมจะมีทั้งหมด 3 ที่ด้วยกัน และทุกสระของที่นี่จะสามารถมองเห็นวิวทะเลหมดเลย เริ่มกันที่สระแรก เป็นสระที่อยู่ริมหาดข้างห้องอาหาร Rim Talay ถือเป็นสระว่ายน้ำที่ใหญ่สุดของที่นี่

| Rim Talay

ห้องอาหารริมหาดที่เป็นทั้งห้องอาหารเช้า และ ห้องอาหารแบบ All-day Dining ที่มีเมนูอาหารแบบ Inter ทั้งไทย จีน ฝรั่งครบเลย

และทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 18.00 – 22.00 จะมีเป็นบุฟเฟต์ 3 แบบ 3 สไตล์
– วันศุกร์ Surf & Turf 780 THB++
– วันเสาร์ Seafood BBQ 850 THB++
– และวันอาทิตย์ จะเป็น Silk Road Buffet 790 THB++

| Clubhouse

สำหรับคนที่จองแบบ Club access จะสามารถเข้าไปใช้บริการที่นี่ได้ โดยตัวคลับจะจุดสูงสุดของเนินเขาโรงแรม โดยอาคารของคลับจะมีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นล่างจะเป็นส่วนของ fitness และสระว่ายน้ำ ถัดขึ้นมาจะเป็นส่วนของห้องอาหาร และชั้นบนเป็นดาดฟ้า เหมาะแก่การมานั่งอาบแดดหรือมานั่งชิลๆ ตอนเย็น

| La Gritta

ห้องอาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิมแท้ๆ ที่จะมีเสิร์ฟทั้งเมนูพิซซ่าหน้าต่างๆ พาสต้าเส้นสด และเมนูอาหารทะเล ทริกในการสั่งอาหารที่ห้องอาหารนี้คือ สั่งให้พออิ่ม เพราะเมนูของที่นี่แต่ละจานจะ portion ใหญ่พอสมควรเลย โดยเฉพาะพิซซ่า

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

076 340 106