Follow or share

Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas

ทริปภูเก็ตยังไม่จบ เพราะเราย้ายมานอนกันแถวหาดไม้ขาว หาดที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหาดที่ยาวที่สุดในภูเก็ต แถมยังเป็นหาดที่ค่อนข้างสงบอีกด้วย เราเลือกมาพักที่ Avani+ Mai Khao Phuket Suites & Villas โรงแรม 5 ดาวในเครือ Anantara ที่มากับ facility ที่ครบครัน มี Activity เยอะ และอยู่ใกล้สนามบินเพียง 10 นาทีเท่านั้น 

| ONE BEDROOM SUITE

ห้องที่เราพักจะเป็น ONE BEDROOM SUITE ที่มีขนาดถึง 94 ตร.ม. ก็คือใหญ่มากเลยเเหละ สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่านเเละเด็ก 1 ท่าน ที่มากับพร้อมเตียงขนาด King Size ที่นอนสบายมากๆ มีอ่างอาบน้ำเผื่ออยากจะเเช่ตัวผ่อนคลาย ความพิเศษของที่นี่คือสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง รับรองว่าเห็นเเล้วจะร้องว๊าวเลย เพราะว่าห้องนี้เป็นแบบ Serviced Apartment โรงเเรมก็จัดเต็ม ทั้งข้าวของเครื่องใช้ไว้ให้เเบบครบๆ เลย พกไปเเต่เสื้อผ้าก็รอดเเล้ว เราชอบที่เค้ามีเครื่องซักผ้าเครื่องอบผ้า อุปกรณ์ทำครัวครบชุด สามารถทำอาหารปาร์ตี้กับเพื่อนๆหรือครอบครัวได้สบายเลย มีไมโครเวฟให้พร้อม ใครอยากได้ฟีลเเบบนี้เราเเนะนำห้องนี้เลย

| ห้องอาหาร TALAD

เป็นห้องอาหารเช้าของโรงแรม ที่จะเสิร์ฟเป็นแบบไลน์บุฟเฟต์นานาชาติที่มีทั้งอาหารไทย จีน และแบบ Western โดยมุมที่เราชอบจะเป็นมุมของ egg station และมุม bakery ที่ขอบอกว่าแพนเค้กและวาฟเฟิลของที่นี่อร่อยมาก ห้องอาหารนี้จะเปิดตั้งแต่เวลา 07.00 ถึง 10.30 นั่งทานอาหารเช้าเเบบชิลล์ๆ ยาวๆ ได้เลย 

| ห้องอาหาร CHOP CHOP

มาถึงห้องอาหารที่สองที่เปิดตั้งเเต่เวลา 12.00 ถึง 22.00 จะตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำของโรงเเรม โดยห้องอาหารนี้จะเป็นอาหารแนว Asian Fusion ที่มีทั้งไทย จีน และ Western แต่เมนูอาหารที่เราชอบมากจะเป็นอาหารจีน เพราะว่ามีเมนูให้เลือกเยอะเลย ส่วนตัวเเล้วเราเทใจให้เมนูบันของที่นี่ จะเป็นเหมือนแป้งหมั่นโถวเเล้วก็สามารถเลือกไส้เนื้อสัตว์ได้ เสิร์ฟพร้อมผักดองมาตัดเลี่ยน เข้ากันดีมากๆ นอกจากนี้อาหารอิตาเลียน เเละอาหารไทยของที่นี่ก็ดีไม่แพ้กัน เราฝากท้องที่นี่ทั้งมื้อกลางวัน เเละมื้อเย็น เลยได้ชิมเมนูเด็ดๆ เยอะเลย 

| Pool

| ห้องอาหาร CLAWS & CO

ห้องอาหารที่อยู่ด้านหน้าของโรงเเรม ติดถนน เเต่บรรยากาศสุดชิลล์ เปิดให้บริการตั้งเเต่ 12.00 ถึงเที่ยงคืน ที่นี่จะเน้นไปที่อาหารทะเล ใครที่เป็น Seafood lover ต้องห้ามพลาดเลย เพราะเค้ามีเมนูเด็ดๆเพียบ เเถมยังตกเเต่งจานอาหารได้สวยงามมากๆ สายคอนเทนต์จะต้องถูกใจแน่นอน เราสามารถทานอาหารไปพร้อมกับจิบไวน์ เเละค็อกเทล ที่บอกเลยว่าเข้ากันมากๆ

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

076 336 123