Follow or share

hyatt regency

Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit

รอบนี้เราได้มีโอกาสกลับมา Staycation ในโรงแรมเครือ Hyatt อีกครั้ง ครั้งที่แล้วเราได้ไปพักกันที่ Grand Hyatt ที่อยู่แถวแยกราชประสงค์ แต่ครั้งนี้เรามาพักที่โรงแรม hyatt regency Bangkok Sukhumvit ที่อยู่ติดกับ BTS นานานี่เอง

Hyatt Regency เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวในเครือของ Hyatt ที่จะเลือกตั้งอยู่ในทำเลย่านใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งที่เที่ยวและศูนย์การค้า สำหรับที่ Sukhumvit นี้ก็ยังมีศูนย์การค้าขนาดย่อมๆ อยู่บริเวณด้านล่างของโรงแรม โดยจะมีทั้งร้านอาหาร บาร์ และสปา ถือว่าครบและจบในที่เดียวเลย

เราได้จองห้อง Deluxe room กับทางโรงแรม และได้อัพเกรด 3 ระดับเป็นห้อง Regency Suite โดยจะเป็นห้องมุมตึก ทำให้ห้องที่เราจอง จะได้วิวจากมุมต่างๆของตึกมากกว่าเดิม ขอบอกว่าดีย์มากกกก นอกจากห้องที่ดีแล้ว Benefit ที่เราได้จากการจองรอบนี้ก็คุ้มมากเลย ไม่ว่าจะเป็น
– อัพเกรดห้อง 3 ระดับ (จาก Deluxe room > Regency Suite)
– Early Check-in 6.00 / Late Check-out 23.00
– Lounge access พร้อมเครื่องดื่มแอล และของทานเล่น ในช่วง 17.30 – 19.30
– อาหารเช้าที่ห้องอาหาร Market cafe
– Hotel Credit 1,500 THB ต่อคืน

โปรนี้สามารถจองและเข้าพักได้จนถึง 30 มิถุนายน 2564 เลย

ห้อง Regency Suite จะมีขนาดของห้องประมาณ 63-70 ตารางเมตร โดยจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ห้องหลักๆ คือ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำ และสิ่งที่ชอบของที่นี่คือ มีห้องน้ำ 2 ห้องโดยจะมีห้องน้ำใหญ่ที่ต้องเดินผ่านห้องนอน และมีอีกห้องน้ำเล็กแยกไว้ เผื่อสำหรับแขกที่จะเข้ามานั่งเล่น จะได้ไม่ต้องเดินผ่านห้องนอนของเจ้าของห้อง

ห้องนั่งเล่นภายในห้องจะมีโต๊ะทำงาน แต่ก็ไม่ได้ถึงกับเป็น Office desk ขนาดนั้น น่าจะเรียกว่าโต๊ะอเนกประสงค์มากกว่า เพราะโต๊ะเป็นทรงกลม ไฮไลต์ของห้องนี้จะอยู่ที่โซฟาที่ต้องขอบอกว่านิ่มน่านอนมากๆ ตอนแรกคิดว่าจะนอนเล่นๆ แต่พอหลับตาเท่านั้นแหละ ยาวเลยๆ

ห้องนอน

อย่างที่บอกไปแล้วว่าห้องน้ำในห้องนี้จะมี 2 ห้อง เมื่อกี้เราพูดถึงห้องน้ำเล็กไปแล้ว รอบนี้จะมาพูดถึงห้องน้ำใหญ่ ที่ต้องบอกว่าเป็นห้องน้ำที่วิวดีมากก เพราะเป็นห้องน้ำที่อยู่มุมตึก คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการนอนแช่น้ำในอ่างพร้อมกับชมวิวเมืองไปพร้อมๆกัน

สระว่ายน้ำและฟิตเนสของโรงแรมจะอยู่ที่ชั้น 6 ซึ่งในช่วงโควิด อาจจะต้องมีการโทรจองก่อนเข้าใช้งาน เพื่อลดความแออัดของคนที่จะไปออกกำลังกาย และทางโรงแรมก็มีเตรียมผ้าเช็ดตัวและ Locker ไว้บริการสำหรับแขกของโรงแรมทุกๆคน

ใครที่จองห้องระดับ Suite ขึ้นไปจะสามารถเข้าใช้บริการ Regency Club ได้เลย โดยระหว่างจะมีบริการเครื่องดื่มและขนมทาน และในช่วง 17.30 -19.30 จะเป็น Happy hour ที่จะมีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และคานาเป้ โดยอาจจะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน

สิ่งหนึ่งที่เวลามาพักโรงแรมต้องห้ามพลาดก็คือ อาหารเช้า ที่โรงแรมจะบริการอาหารเช้าที่ห้องอาหาร Market café ที่ชั้น 4 โดยจะบริการแบบ All-you-can-eat ในวันธรรมดา และบริการแบบบุฟเฟต์ในวันเสาร์อาทิตย์ จะมีทั้งอาหารทานร้อนที่ปรุงสุกจานต่อจาน ไปจนถึงอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเลย โดยเวลาที่ไม่ควรพลาดของที่นี่คือ เมนูไข่ ที่เราสามารถ Mix ในแบบที่เราชอบได้ หรือจะเป็นเมนูขนมปังที่มีทั้งวาฟเฟิล แพนเค้ก หรือโทสต์ที่ขอบอกว่าอร่อยมากๆ

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

02 098 1234