Follow or share

Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya

โรงแรม Movenpick เป็นโรงแรม 5 ดาวในเครือ Accor ที่มีจุดเด่นตรงที่มีหาดส่วนตัว + ทุกห้องพักในโรงแรมจะหันหน้าไปทางทะเล ขอบอกเลยว่า ใครที่อยากมาชมพระอาทิตย์ตกแบบส่วนตัวๆ ไม่ควรพลาดเลย

หรือว่าใครที่เที่ยวสายครอบครัว มีเด็กเล็ก เด็กโต ก็ไม่ควรพลาด เพราะว่าในโรงแรมมีพื้นที่ที่ออกแบบมาให้สำหรับเด็กๆเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสระเด็ก Wet Zone หรือ Playground ที่ต้องบอกเลยว่า จัดเต็มแบบสุดๆ

🛏 ห้องพัก Junior Suite
เป็นห้อง Suite ขนาดประมาณ 70 ตร.ม. ที่แม้ว่าจะไม่ได้แบ่งสัดส่วนห้องเป็นส่วนๆ เหมือนห้อง Suite ในระดับที่สูงกว่า แต่บอกว่าห้องใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยเพียงพอแน่นอน ถ้าเราเดินเข้าไปในห้องจะเจอเตียงนอน King Size กับ โต๊ะทำงานริมหน้าต่างที่หันหน้าเข้าทะเลเป็นเต็มๆ ขยับมาอีกหน่อยจะเจอโซฟาและระเบียง ที่เราสามารถออกไปนั่งชมวิวทะเลได้แบบส่วนตัวๆเลย

🛁 อ่าง
จุดเด่นของโรงแรมนี้คืออ่างในห้องน้ำ เพราะว่าทุกห้องของโรงแรมจะมีอ่าง แม้ว่าจะเป็นห้องเริ่มต้นก็ตาม และอ่างของที่นี่คือใหญ่มาก ใหญ่ขนาดที่ว่าสามารถลงไปแช่พร้อมกันได้ 2 คนเลย 

🫖 Afternoon tea
ช่วงเวลาที่เราไป Check-in คือช่วงเวลาของ Afternoon tea พอดี โดยจะมีให้บริการใน Panorama Club Lounge ชั้น 3 เวลา 14.00 – 16.00 ของทุกวัน ซึ่งจะมีเสิร์ฟชาของ TWG กาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ พร้อมกับทานขนมและของว่างได้อย่างไม่จำกัด 

🍫 Chocolate Hour
อีกจุดเด่นนึงของที่นี่ คือแขกทุกคนที่เข้าพักที่นี่สามารถมานั่งทาน Chocolate ได้ที่ Red Coral ในช่วง 16.00 – 17.00 ของทุกวันเลย สาย Chocolate ต้องชอบแน่นอน

 

🍸 Sunset Mocktails

17.00 – 19.00 เป็นอีก 1 ช่วงเวลาที่สามารถมาชิวๆ ที่ Panorama Club Lounge จิบเครื่องดื่ม (ไม่มีแอลกอฮอล์) พร้อมทานทาปาส ได้แบบไม่อั้น พร้อมกับชมวิวพระอาทิตย์ตกดินจากมุมสูง ที่ขอบอกว่าถ้าวันไหนฟ้าเปิด คือสวยมากๆเลย

ห้องอาหาร Twist เป็นห้องอาหาร All-day Dinning ที่จะมีอาหารให้เลือกทานตลอดทั้งวัน โดยจะมีทั้งอาหารไทย และอาหารแบบฝั่งตกวันตก

วิวตอนกลางคืนจากห้องพัก คือสวยมากๆเลย 

🍱 Breakfast
ปกติอาหารเช้าเราสามารถทานได้ที่ห้องอาหาร Twist ชั้น G แต่ว่าถ้าหากเราจองห้องพักที่มี Club lounge benefit จะสามารถทานที่ห้องอาหาร Twist หรือ Panorama Club Lounge ซึ่งอาหารจะมีเหมือนกัน แต่ว่าที่ Club Lounge จะมองเห็นวิวทะเลด้วย เมนูอาหารของที่โรงแรมจะเป็นแบบบุฟเฟต์นานาชาติเลย มีทั้งเมนูอาหารไทย จีน และอาหารตะวันตก ที่มีทั้งเมนูอาหารร้อน อย่างเมนูไข่ต่างๆ ข้าวต้ม น้ำซุป แกง หรือว่าถ้าเมนูเย็นก็มีทั้งสลัดบาร์ Cold cuts หรือเมนูอาหารเช้า ที่เราชอบมากๆ

🏊‍♂️ pool
สระว่ายน้ำของโรงแรม จะเป็นสระน้ำแบบคลอรีนลึก 1.2 เมตร และ สระเด็กลึก 60 ซม. โดยจะประกอบไปด้วย สไลเดอร์ 2 ตัว น้ำตกจำลอง นอกจากนี้ยังมี Wet Zone ที่มีตัวการ์ตูนพ้นน้ำ ใครพาเด็กๆมาด้วย ต้องชอบมากแน่ๆ

🏖 หาดส่วนตัว
นอกจากห้องพักทุกห้องของโรงแรมจะหันหน้าเข้าทะเลแล้ว โรงแรมก็ยังมีหาดส่วนตัว ที่เราจะสามารถไปเล่น กิจกรรมทางน้ำต่างๆได้ฟรี ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค และ Paddle Board และถ้าหากใครต้องการเทรนเนอร์มาช่วยในการสอนเล่น ก็สามาถติดต่อกับทางโรงแรมได้ (มีค่าใช้จ่าย)

ตอนนี้ที่โรงแรมมีโปรสำหรับคนโสดที่อยากมา Work & View ราคา 6,900 บาทสุทธิ ต่อห้อง สำหรับ 2 คืน

📅 จองวันนี้และเข้าพักได้ตั้งแต่ 21 Sep – 31 Oct 2021 

(สามารถเข้าพักได้เฉพาะวันอาทิตย์ – วันศุกร์และยกเว้น 21 – 25 Oct 2021)

สิทธิประโยชน์
– ฟรี อัพเกรดเป็นห้อง Junior Suite (ไม่รวมคลับเลาจน์)
– ฟรี Mini bar 1 ชุด /การเข้าพัก 1 ครั้ง (ไม่รวมแอลกอฮอล์)
– ฟรี เครดิตมูลค่า 500 บาท / ห้อง / วัน สำหรับใช้จ่ายค่าอาหารและเครื่องดื่ม
– ฟรี อาหารเช้าสำหรับ 1 คน (ท่านที่ 2 ชำระเพิ่ม 600 บาท / คน / วัน)
– ฟรี Chocolate Hour ที่ Red Coral
– เครื่องทำกาแฟสดภายในห้องพัก
– สามารถขอ Early เช็คอิน และ Late เช็คเอาท์ ได้ (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง)

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

033 078 888