Follow or share

MÖVENPICK SIAM NA JOMTIEN PATTAYA

หนึ่งในโรงแรมที่เราเลิฟมากเวลามาเที่ยวพัทยา เพราะเดินทางจากกทม.สะดวกมาก ขับลงมอเตอร์เวย์ก็คือถึงโรงแรมเลย แถมห้องพักทุกห้องของที่นี่คือได้วิวทะเลหมดเลย แม้กระทั่งห้องเริ่มต้น แถมยังมีอ่างแช่น้ำทุกห้องด้วย คือปังมากๆๆ

| EXECUTIVE SUITE SEA VIEW

ห้อง EXECUTIVE SUITE SEA VIEW จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนคือห้องห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำ ขอพูดถึงห้องนั่งเล่นก่อน ด้วยความที่ทุกห้องหันหน้าเข้าทะเล สำหรับห้องนี้ก็ไม่ต่างกัน โดยระเบียงก็มาพร้อมกับเก้าอี้ 2 ตัวที่เหมือนเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ไปแล้ว ส่วนตัวจะชอบไปนั่งชิลๆดูพระอาทิตย์ตอนเย็น กับช่วงเช้าๆที่แดดยังไม่ส่องมา

ต่อมาจะเป็นห้องนอน โดยห้องนอนของห้องนี้จะไม่ได้เห็นวิวทะเล แต่ว่านั่นคือข้อดีเลย เพราะว่าตอนเช้าจะได้ไม่มีแดดส่องเข้ามา

และอีก Highlight ของห้องนี้คือห้องน้ำ เพราะว่าที่นี่จะมีอ่างอาบน้ำสำหรับทุกห้องพักเลย และต้องบอกว่าใหญ่มาก กว่าจะเติมน้ำเต็มก็ใช้เวลาประมาณนึงเลย แต่ข้อดีคือสามารถแช่ได้พร้อมกัน 2 คนเลย วิวของห้องน้ำจะเป็นวิวเมืองและภูเขา ส่วนตัวชอบวิวมุมนี้มากๆ

| Club Lounge

จะอยู่ที่ห้อง Panorama Club Lounge ชั้น 3 โดยจะแบ่งเป็น

07.00 – 10.30 Breakfast 
14.00 – 16.00 Afternoon tea เสิร์ฟชา กาแฟ ขนม และของทานเล่น
17.00 – 19.00 Evening Cocktail เสิร์ฟ เครื่องดื่ม Cocktail / Mocktail / Wine / Beer และของทานเล่น

ห้องอาหารเช้า ของที่นี่จะสามารถทานได้ที่ห้องอาหาร Twist ที่ชั้น G หรือถ้าใครมีสิทธิ์เข้าคลับเลาจน์ก็จะสามารถทานได้ที่ชั้น 3 เหมือนกัน แต่ว่าอาหารอาจจะไม่ครบเท่ากับลงมาทานข้างล่าง แต่แลกกับจำนวนคนที่น้อยกว่า และวิวที่สวยกว่า เราว่าโอเคนะ เมนูอาหารในไลน์บุฟเฟต์จะมาตราฐานเลย American breakfast / อาหารไทย / Bakery / Cold Cut / Salad / น้ำผลไม้ต่างๆ

07.00 - 10.30 Breakfast 

14.00 - 16.00 Afternoon tea

17.00 - 19.00 Evening Cocktail

| Chocolate Hour

ตั้งแต่เวลา 16.00 – 17.00 แขกทุกคนสามารถทาน Chocolate ได้ฟรีแบบไม่อั้น 1 ชั่วโมง

| Fisherman BBQ Buffet

ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ที่ห้องอาหาร Twist จะมีจัดเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ที่จะมีทั้งกั้งกระดาน กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ หอยนางรม หอยเชลล์ ปูม้า หมึกกระดอง และอาหารอื่นๆทั้งอาหารไทยและอาหาร western อีกมุมที่เราชอบคือของหวาน ที่มีขนมและไอศครีมให้เลือกเยอะมาก แถมยังมีฟองดูว์ให้ดิปด้วย 

| LA COSTA BEACH RESTAURANT & BAR

ห้องอาหารริมหาดและบาร์ริมสระว่ายน้ำของโรงแรม ที่จะเสิร์ฟเป็นอาหารไทยและอาหารอิตาเลียนอย่างพิซซ่า คือบอกเลยว่าเหมาะแก่การมาดูพระอาทิตย์ริมหาดมากๆ และตอน 20.30 – 21.00 จะมีโชว์ควงกระบองไฟที่ริมหาดด้วย บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

| Activity

นอกจากนี้ทางโรงแรมก็มีกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ทั้งสระว่ายน้ำ สวนน้ำขนาดย่อมๆ และถ้าอยากเล่นทะเลก็จะมีเป็นพายเรือคายัก และ paddle board ด้วย แต่ว่าจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศนะ เพราะว่าวันที่เราไป มีคลื่นแรง และน้ำลด ก็เลยอดเล่นเลย หรือถ้าใครไปเป็นครอบครัว ก็จะมีห้อง Kid’s Club กับ สนามเด็กเล่นด้วย คือเป็นโรงแรมที่ครบเครื่องสำหรับเด็กๆแน่นอน

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

033 078 888