Follow or share

Oakwood Hotel & Residence Sri Racha

มาเที่ยวชลบุรีครั้งนี้ เราเลือกมาพักกันที่ Oakwood ศรีราชา ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมที่สูงสุดในศรีราชา ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวทะเลได้แบบ 180 องศา นอกจากนี้ยังเป็นโรงแรมที่มี Service Apartment ที่มีเครื่องใช้ต่างๆในห้องแบบครบครันเลย ทั้งเครื่องซักผ้า เตารีด ไมโครเวฟ และเครื่องครัว

ห้อง One bedroom premium sea view
เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอน ขนาด 51 ตร.ม. โดยห้องพักของที่นี่จะเป็นแบบ Service Apartment ที่จะมีทั้งเครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ ตู้เย็น เตารีด แบบครบๆเลย

ภายในห้องจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ห้องใหญ่ คือห้องนั่งเล่นกับห้องนอน ห้องนั่งเล่นจะรวมทั้งพื้นที่ของครัว โต๊ะทานข้าว และ มุมโซฟานั่งเล่น ข้างๆกันจะเป็นระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทะเลของศรีราชาได้แบบ 180 องศาเลย แต่แอบเสียดายที่ระเบียงเล็กไปนิดนึง

ส่วนห้องนอนจะเตียงขนาดใหญ่ ที่ทางรร. บอกว่าสั่งทำพิเศษ 7 ฟุต ใครที่เป็นสายนอนกลิ้ง ต้องถูกใจสิ่งเตียงนี้มากๆ นอจากจะใหญ่แล้ว ยังนอนสบายด้วย ถัดมาจากห้องนอนก็จะเป็นโต๊ะทำงาน และห้องน้ำ จุดเด่นห้องน้ำของที่นี่คือ โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติแบบญี่ปุ่น และมีอ่างแช่น้ำด้วย

Fitness / Infinity Pool / Golf Room อยู่ที่ชั้น 5

ฟิตเนสของที่นี่จะมีขนาดใหญ่พอสมควรเลย มีเครื่องเล่นครบ แต่ว่าจำนวนต่อเครื่องอาจจะไม่ได้เยอะมาก ถัดจากห้องฟิตเนสก็จะเป็นห้อง Yoga และ ห้อง Golf แบบ In-door ที่ถ้าหากใครจะมาใช้บริการแนะนำให้จองก่อนเข้าใช้งาน ส่วนสระว่ายน้ำที่นี่คือวิวดีมาก เพราะว่าเป็น Infinity pool ที่สามารถมองเห็นทะเล หาด และเกาะลอยของศรีราชาได้เลย หรือถ้าหากใครไม่ได้อยากว่ายน้ำ ก็มีจุดนั่งชมวิวที่อยู่ถัดขึ้นไปที่ชั้นลอยด้วยนะ และแอบกระซิบมาว่าตอนนี้ออนเซ็นกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งแล้วด้วย ใครที่ชอบแช่ออนเซ็น ถือว่าคุ้มมากๆเลย

อาหารเช้า ที่ห้องอาหาร trEat

อาหารเช้าของที่นี่จะเป็นอาหารเช้าแบบนานาชาติ มีเมนูหลากหลาย ทั้งอาหารอินเดีย, อาหารไทย, American breakfast, Japanese breakfast, ก๋วยเตี๋ยว และเมนูไข่ ทั้งไข่กระทะ และออมเล็ต ส่วนตัวแล้วจะชอบ Japanese breakfast เพราะว่าเหมือนเราได้ไปพักโรงแรมที่ญี่ปุ่นเลย

 

ห้องอาหาร Atara Sky bar & Bistro ชั้น 48

ถ้าใครจอง Staycation Package ก็จะมี Dinner Set ให้เลือกด้วย โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 Set ด้วยกัน โดยแต่ละ set จะมีทั้งอาหารไทยและอาหารต่างชาติผสมกัน นอกจากนี้จุดเด่นของห้องอาหารนี้คือสามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้แบบ panorama เลย ขอบอกว่าสวยมากๆ

ตอนนี้ที่โรงแรมมีโปร Staycation Package ที่ได้ทั้ง Dinner Set กับ Breakfast แบบนานาชาติ และที่สำคัญยังสามารถใช้เราเที่ยวด้วยกันได้ด้วยนะ

– One Bedroom Deluxe Mountain View 2,999 / 2 persons

– One Bedroom Premium Seaview 3,499/ 2 persons

– Two Bedroom Deluxe 6,999 / 4 persons

– Two Bedroom Executive 7,999 / 4 persons


สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือจองได้ทาง

📞 038 327 999

📧 res.hotel-residence-sriracha@oakwood.com

จองและเข้าพักภายใน 1 – 30 Nov 2021

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

038 327 999