Follow or share

Shan Villas Sukhumvit

ที่พักสไตล์ Villa ใจกลางเมือง ที่มาพร้อมกับห้องพักสไตล์มินิมอลๆ เรียบแต่หรูดูดี และสัมผัสกับวิวสระน้ำและวิวสวนสีเขียว เหมาะกับคนที่อยากหนีความวุ่นวานในเมือง แต่ว่ายังไม่อยากออกไปต่างจังหวัด พร้อมทานอาหารที่ Mekha by Shan ห้องอาหาร Rooptop สุดหรูที่มาในรูปแบบโดมคริสตัลแห่งเดียวในกรุงเทพ ที่สามารถชมวิวเมืองได้แบบ 360 องศา

One bedroom
เป็นห้องขนาดเริ่มต้นของที่โรงแรม มีขนาด 24 ตร.ม. แม้ว่าห้องจะมีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ว่า Facility ของห้องนี้คือครบเลย ไม่ว่าจะเป็น Smart TV โต๊ะทำงาน โต๊ะทานข้าว นอกจากนี้วิวระเบียงของห้องนี้คือดีมาก เพราะว่าเราจะมองลงไปเห็นสระว่ายน้ำกลางที่พักและต้นไม้สีเขียวร่มรื่นๆ

 

ถ้าใครอยากจองเป็นแบบ 2 ห้องติดกันห้อง Type นี้ก็สามารถจองห้องที่สามารถ Connecting กันได้ด้วย เผื่อว่าใครมากับเป็นแบบครอบครัว


Three bedroom Suite
ห้องนี้จะเป็นห้องที่มี 3 ห้องนอนแบบแยกกัน และ 1 ห้องนั่งเล่นที่ใช้พื้นที่ร่วมกัน ส่วนตัวเราชอบห้องนี้มากเลย เพราะว่า เราสามารถพักห้องเดียวกันได้ แต่แยกห้องนอนเพื่อความเป็นส่วนตัว และแต่ละห้องก็มีห้องน้ำส่วนตัวในห้องด้วย เหมาะสำหรับมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ ที่อาจจะมากันเป็นคู่แฟน หรือคู่เพื่อนก็ได้ ในห้องนอนจะคล้ายๆกับห้อง one bedroom แต่ว่าห้องนั่งเล่นที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางคือกว้างมาก มีโซฟาตัวใหญ่หน้าทีวี กับ โต๊ะทานอาหาร 6 ที่นั่ง พร้อมเครื่องครัว จานชาม ตู้เย็น และไมโครเวฟ

Plunge Pool Villa
ห้องนี้เป็นห้องใหญ่ของที่นี่ และมีจำนวนจำกัดเพียง 3 ห้องด้วย โดยห้องนี้มีจุดเด่นตรงที่เป็นห้องที่ pool access คือสามารถเดินลงสระว่ายน้ำส่วนกลางได้เลย และมีอ่างจากุซซี่ส่วนตัว คือดีย์มากกก เวลาเราเดินเข้าที่พัก เราจะเจอห้องทานอาหารอยู่ข้างๆกับอ่างจากุซวี่ ที่สามารถรองรับคนได้ 8-10 คนเลย ห้องนี้จะมีทั้งหมด 4 ห้องนอน สามารถนอนได้สูงสุด 10 คนเลย

Mekha by Shan
ห้องอาหารแบบ Rooftop ที่จะอยู่ชั้นที่ 5 ของที่นี้ Highlight ของที่นี่อยู่ที่แต่ละโต๊ะจะเป็นโดมคริสตัลใส ถือว่าเป็นที่เดียวในกรุงเทพเลยก็ว่าได้ ที่ร้านจะมีเมนูอาหารทั้งอาหารไทยและเทศ ส่วนตัวชอบหลายเมนูเลย หรือว่าถ้าใครอยากหาที่จัดงานฉลองต่างๆ ที่นี่มีบริการให้ด้วยนะ อย่างวันที่เราไปเป็นฉลองวันเกิดของเพื่อน มีเป่าลูกโป่ง Happy birthday ให้ด้วย

 

ถ้าใครกลัวว่า ทานอาหารในโดมแล้วจะร้อนมั้ย ต้องบอกเลยว่าไม่ร้อนแน่นอน เพราะว่าแต่ละโดมจะมีแอร์ปรับอากาศในตัว ช่วงเวลาที่เราแนะนำคือ หลังจาก 5 โมงเย็นเป็นต้นไป เพราะว่าพระอาทิตย์จะเริ่มตกดิน แต่ท้องฟ้าจะเปลี่ยนสี คือสวยมากๆ

อาหารเช้า
อาหารเช้าของที่นี่จะเป็นแบบเซทเมนู แบบ American breakfast หรือถ้าใครชอบอาหารแบบไหนสามารถ request ตอนจองห้องไว้ได้เลย แต่ถ้าหากใครอยากได้อาหารเช้าที่ถ่ายรูปสวยๆ เราแนะนำ Floating breakfast อาหารเช้าลอยน้ำที่ต้องบอกเลยว่า ไม่เหมือนใครแน่นอน

เหมาโดมดินเนอร์ส่วนตัว

✨ เริ่มเพียง 𝟳,𝟬𝟬𝟬.- รองรับสูงสุด 𝟭𝟱 ท่าน / โดม 🥂

+ รับฟรี!! Sparkling Wine 1 ขวดมูลค่า 𝟳,𝟬𝟬𝟬.- 🔥 (ราคา จันทร์ – พฤหัสฯ​)

[ใช้เป็นเครดิตสั่งอาหาร และเครื่องดื่มได้เต็มจำนวน!! ]

✨ 𝟵,𝟬𝟬𝟬.- บาท สำหรับ (ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

[คุ้มสุดๆเฉลี่ยจ่ายหลักร้อยได้บรรยากาศหลักล้าน ]

 

จอง : m.me/Mekhabyshanvillasbangkok

โทร : 061 978 2644

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

061 978 2644