Follow or share

Sindhorn Midtown Hotel Bangkok

วันนี้เรามา Stacation กันที่ Sindhorn Midtown โรงแรมมินิมอลในเครือ IHG ที่อยู่ในพื้นที่ของโครงการสินธร บนถนนหลังสวน ถนนที่มีอยู่ด้านหลังของสวนลุมพินี พื้นที่สีเขียวใจกลางเมือง นอกจากนี้ก็ยังอยู่ใกล้กับ BTS ชิดลม และห้างใหญ่ถึง 2 ห้าง ขอบอกว่าเดินทางได้สะดวกมากๆ

 

ตอนนี้เค้ามีแพ็คเกจ Dinner, Bed & Breakfast เป็นแพ็คเกจห้องพัก พร้อมเซ็ตอาหารเย็น และเครื่องดื่มไม่อั้น 1 ชั่วโมง (ไม่มีแอลกอฮอลล์) และบุฟเฟต์อาหารเช้า ที่ห้องอาหาร Tr.eat by saneh jaan ในราคาเริ่มต้นคืนละ 2,823.62 THB ถ้าหากใช้เราเที่ยวด้วยกัน จะเหลือแค่คืนละ 1,694.17 THB เท่านั้น

แพ็คเกจนี้จองและเข้าพักได้ถึง 31 March 2565

ห้อง Two-bedroom Suite
เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดของโรงแรม จะมีทั้งหมด 2 ห้องนอนแบ่งเป็นห้องนอนเล็ก ที่จะมีเตียงแบบ single bed นอนได้ 1 คน กับห้อง master bedroom ที่ได้เตียงขนาด King-sized เลย นอน 2 คนได้สบายๆ

นอกจากห้องนอนที่มี 2 ห้องแล้ว ห้องน้ำ ก็มี 2 ห้องเหมือนกัน จะมี 1 ห้องที่ห้องนั่งเล่น และอีก 1 ห้องอยู๋ใน master bedroom เลย ทั้งสองห้องมีห้องอาบน้ำในตัว แต่พื้นที่อาบน้ำจะค่อยข้างแคบอยู่ ห้องที่อยู่ใน master bedroom จะมี bathtub ด้วย แต่ถ้าจะอาบน้ำ ต้องยืนอาบบนอ่าง ไม่ได้มีพื้นที่แยกให้

ห้องนั่งเล่นของทีนี่จะมีทั้งโซฟา โต๊ะทานข้าว และพื้นที่ครัว อารมณ์เหมือนเป็น Service Apartment มีไมโครเวฟ มีตู้เย็นขนาดใหญ่ ที่ไม่ใช่ตัวเล็กๆเหมือนในโรงแรมปกติ แล้วก็มีเตาไฟฟ้าสำหรับทำกับข้าวให้ด้วย และสิ่งที่ไม่เคยเจอในโรงแรมอื่นๆคือ มีเครื่องฟอกอากาศให้ด้วย อันนี้ว้าวมาก เหมาะกับอยู่ในเมืองที่มีฝุ่นเยอะจริงๆ

Horizon pool and bar ชั้น 18
สระว่ายน้ำของที่นี่เป็นรูปตัว L หันหน้าไปทาง BTS ทำให้ได้วิวเมืองแบบเต็มตามากๆ ช่วงเย็นๆอากาศดีๆ เหมาะแก่การมานั่งเล่น ชมวิวมากๆ และถ้าหากว่าใครอยากสั่งเครื่องดื่มหรือขนมทานเล่น ที่นี่ก็มี Bar ให้บริการด้วย มีทั้งเครื่องดื่มที่เป็น Mocktail และ cocktail

Fitness Center ชั้น 19
เป็นฟิตเนสอีกที่ที่วิวดีมากๆ เครื่องเล่นอาจจะไม่ได้มีเยอะมาก เพียงพอสำหรับ 2-3 คน ลู่วิ่ง และปั่นจักรยานมีครบ แต่ถ้าใครที่เป็นสายเล่นเวท อาจจะต้องมองเป็น Free weight มากกว่า เพราะว่า Machine มีให้ประมาณ 3-4 เครื่อง

อาหารเย็น ที่ห้องอาหาร Tr.eat by saneh jaan
ห้องอาหาร Tr.eat by saneh jaan จะขึ้นชื่อเรื่องอาหารเย็น แต่ว่ารอบนี้เรามาทานอาหารทางฝั่ง Western กันบ้าง โดยเราสั่งเมนูที่เป็น Truffle Pizza ที่อบร้อนถาดต่อถาดต่อถาดเลย หรือเมนูเส้นอย่าง fettuccini Vongole กับ fettuccini Carbonara เส้นหนึบๆ และปิดท้ายด้วย main course ที่ถ้าใครมาต้องสั่ง คือ Braised Beef Cheek แก้มเนื้อวากิวตุ๋นกับ red wine จนเปื่อย หรือถ้าไม่ทานเนื้อก็จะมีเป็นสะโพกไก่ตุ๋น Coq au Vin ที่ขอบอกว่าอร่อยมากๆ

อาหารเช้า
อาหารเช้าทานที่ห้องอาหาร Tr.eat by saneh jaan ห้องเดียวกับตอนทานอาหารเย็นเลย โดยอาหารจะเสิร์ฟเป็น Line Buffet ให้เดินตักได้ปกติ มีทั้งมุมอาหารไทย ทีมีทั้งแกงเขียวหวาน กระเพรา ที่ขอบอกว่าอร่อยกว่าที่คิดเลย ถัดไปก็จะมีโจ๊ก และข้าวต้ม หรือถ้าใครอยากทานแบบ Amarican breakfast ก็จะมีมุม Egg station มุมขนมเบเกอรี่ มุมสลัดบาร์และ Cold cuts และที่นี่พิเศษกว่าที่อื่นตรงที่มี A la carte dish ให้เราสามารถสั่งเพิ่มได้ด้วย เมนูที่ไม่ควรพลาดคือ Smoked salmon avocado แล้วก็ ham egg & cheese muffin ที่ถ้าเป็นสายชีสต้องชอบมาก

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

02 796 8888