Follow or share

Skyview Hotel Bangkok

รอบนี้เราได้มีโอกาสมาลองใช้ชีวิตในเมือง 2 วัน 1 คืนที่ Skyview hotel bangkok โรงแรม 5 ดาวในซอยสุขุมวิท 24 ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์แค่ 200 เมตร ติดกับห้าง Emporium และใกล้กับ Emquartier มากๆ เลือกจองที่นี่เพราะว่าทำเลและวิวของห้องพักล้วนๆเลย

เราจองห้อง Skyview Executive suite ขนาดของห้องจะประมาณ 62 ตร.ม. เป็นห้องใหญ่สุดของทางโรงแรม (ไม่รวมห้อง Connecting นะ) ส่วนตัวมองว่าขนาดกำลังดี แต่ก็ไม่ได้ใหญ่โตมาก ด้วยทำเลนี้แล้ว ถือว่าโอเคสำหรับพัก 2 คน ภายในตัวห้องจะถูกแบ่งเป็น 3 ส่วนคือ ห้องนั่งเล่น ห้องนอน และห้องน้ำ

🛋 ห้องนั่งเล่น
ถ้าเราเปิดประตูห้องเข้าไปแล้ว จะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อนเลย ภายในห้องนั่งเล่นจะมีโซฟา ทีวี โต๊ะทานข้าว และโซนครัว เพราะว่าที่นี่จะอารมณ์เหมือนเป็น Residence ในตัว คือมี Service Apartment มีเครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ เตาไฟฟ้า หม้อกระทะ จานชาม ให้พร้อมสำหรับ 2 คนเลย แต่แอบติดตรงที่ โต๊ะทานข้าวกับโซฟาอยู่ติดกันเกินไป เราเดินเตะไป 2 รอบ แหะๆ ทีวีในห้องจะเป็น smart tv แต่เหมือนว่าจะไม่ได้ลงโปรแกรมอะไรไว้ ดูใช้ยากๆ เราก็เลยไม่ได้ใช้

🛁 ห้องน้ำ
ขนาดของห้องน้ำที่นี่ อาจจะไม่ได้ใหญ่มาก ไม่ได้มีแบ่ง His and her แต่ว่าวิวในห้องน้ำคือปังมาก เอาจริงๆแล้ว วิวในห้องน้ำคือดีกว่าห้องนอนด้วยซ้ำ 555+ เราสามารถนอนแช่น้ำ พร้อมกับชมวิวเมืองได้ อันนี้คือชอบมาก ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะชอบมาพักที่นี่ เพราะว่ามุมอ่างนี้เลยจริงๆ

🛌 ห้องนอน
Highlight ของห้องนี้นอกจากอ่างในห้องน้ำแล้ว ก็จะเป็นห้องนอน ที่จะมีหน้าต่างทั้ง 2 มุมของห้อง โดยจะมีตรงข้างโต๊ะทำงาน กับบนหัวเตียง อาจจะไม่ได้วิวแบบ Panorama แต่ว่าตอนกลางคืนถ้าปิดไฟแล้วเปิดม่าน คือสวยมากๆ และที่สำคัญคือเตียงที่นี่นุ่มมาก นอนหลับสบายมากๆ แบบมากๆ อันนี้ขอยืนยันนอนยันเลย

🏊‍♂️ Pool / Gym ชั้น 8
ฟิตเนสขนาดไม่ได้ใหญ่มาก มีอุปกรณ์ประมาณนึง เพียงพอสำหรับประมาณ 2-3 คน และมีอุปกณ์สำหรับโยคะด้วย ส่วนถ้าใครอยากเล่นเวท น่าจะต้องเล่นเป็น Free weight ส่วนสระว่ายน้ำของที่นี่จะมีแบ่งเป็น 2 ส่วนเป็นสระเด็ก กับสระผู้ใหญ่ จะเป็นสระทรงยาว ว่ายน้ำแบบจริงจังได้เลย แต่แอบเสียดาย น่าจะอยู่สูงกว่านี้ จะได้เห็นวิวเมืองแบบกว้างๆ

🍱 ห้องอาหารเข้า
อาหารเช้าของที่นี่จะเน้นเป็นแบบ American breakfast ขนมปัง สลัด เมนูไข่ เบคอน ซีเรียล โยเกิร์ต มีอาหารไทยนิดหน่อย เป็น ข้าวผัด ข้าวต้ม ส่วนเครื่องดื่มก็จะมีเป็นชา กาแฟ และน้ำผลไม้ 2-3 ตัว รสชาติจะกลางๆ

ตอนนี้ที่โรงแรมมีโปรเราเที่ยวด้วยกัน เริ่มต้นที่ 1,799 THB เท่านั้น
จองผ่านทาง Link >> https://bit.ly/3bS7U9Y
หรือโทร 02 011 1111

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

02 011 1111