Follow or share

The Gallery Khao Yai

The Gallery Khao Yai ที่พักสุดเก๋สไตล์มินิมอลที่สอดแทรกงานศิลปะลงไปในพื้นที่ต่างๆของโรงแรมได้อย่างลงตัว บรรยากาศของที่นี่สงบและร่มรื่นมากๆ วิวสวย ติดภูเขา มีทะเลสาบส่วนตัว และที่สำคัญเค้ามีกิจกรรมพายเรือคายัคสำหรับแขกของโรงแรมโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย เหมาะแก่การมาพักผ่อนและใช้เวลากับครอบครัวสุดๆ

ห้องที่เราพักเป็นห้อง The Suite Lake View ที่ได้วิวของทะเลสาบแบบเต็มๆเลย ห้องจะมีขนาดประมาณ 120 ตร.ม. ที่สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-4 คน จะมาเป็นแบบครอบครัว หรือว่าจะมาเป็นคู่รัก 2 คู่ก็ได้ ตัวห้องจะแบ่งเป็น 5 ห้อง คือจะมีเป็นห้องนั่งเล่นกลาง ห้องนอนเล็กที่มีห้องน้ำในตัว ห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัว นอกจากนี้ก็จะมีมุมครัว ที่สามารถอุ่นอาหารได้ มีเครื่องชงกาแฟ และมุมระเบียงส่วนตัว

🛋 ห้องนั่งเล่น
พอเราเดินเข้าห้องจะเจอกับห้องนั่งเล่นก่อน ในห้องนั่งเล่นจะมีทั้งโต๊ะทานข้าวสำหรับ 4 คน โซฟาตัวใหญ่กลางห้อง ที่ขอบอกว่านุ่มมาก ถือว่าเป็นหนึ่งในโซฟาดูดวิญญาณเลยหละ ที่ปลายโซฟา จะมี Smart TV ที่ต่อ Internet ไว้ สามารถดู Youtube และ Netflix ได้เลย  

🛏 ห้องนอนเล็ก
จะเป็นห้องที่อยู่ถัดจากมุมครัว โดยจะเตียง queen size และห้องน้ำในตัวที่มี 2 ประตู สามารถเข้าทางห้องนอนได้เลย หรือว่ามุมครัวก็ได้ ห้องนี้จะได้วิวสวน 

🛌 ห้องนอนใหญ่
ส่วนอีกห้องนอนนึงจะเป็นห้องนอนใหญ่ ที่จะได้วิวทะเลสาบ มาพร้อมเตียง king size และ Highlight ของห้องนี้คือ สามารถมองเห็นวิวภูเขาและทะเลสาบได้แบบ Panorama เลย เพราะว่าห้องนี้เป็นห้อง Corner มุมตึก

🏕 ระเบียงส่วนตัว 
เป็นอีกหนึ่ง Highlight ของที่นี่ ที่เราชอบมาก คือที่นอนตรงระเบียง ที่เราสามารถมองวิวทะเลสาบและภูเขาได้จากมุมสูง และถ้าวันที่อากาศดีๆ คือจะเย็นมาก เย็นขนาดที่เราต้องไปหยิบผ้าห่มจากห้องนอนมาห่มเลย หรือถ้าหากว่ากลัวจะร้อนหรือยุง ก็มีพัดลมเพดานไว้ให้ด้วย

🛶 กิจกรรมภายในโรงแรมจะมีกิจกรรมหลักๆคือ พายเรือคายัก ที่สามารถมาพายได้ตลอด และมีเสื้อชูชีพให้ยืม ไม่ต้องกลัว ถ้ามีเด็กเล็กๆมาด้วยก็จะแนะนำมุมสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ หรือถ้าใครอยากออกกำลังกายแบบจริงจังขึ้นมาหน่อยก็จะมีสระว่ายน้ำ และยิมขนาดเล็ก ที่มีลู่วิ่งและเครื่องปั่นจักรยานอย่างละเครื่อง 

🍱 อาหารเช้า ของโรงแรมจะให้บริการตั้งแต่เวลา 07.30 – 10.00 โดยเราจะได้รับคูปองตอนที่เรา Check-in ตามจำนวนคนที่เข้าพัก โดยจะบริการแบบแบบบุฟเฟต์ที่จะมีกระดาษไว้สำหรับจดเมนูอาหารข้าวต้มสูตรของที่โรงแรม เมนูเบคอน ไส้กรอบ ไข่ และเครื่องดื่ม ที่เราสามารถสั่งได้เรื่อยๆ หรือถ้าเป็นเมนูอื่นๆ ที่เป็นสลัด ขนมปัง ครัวซองต์ สามารถเดินตัดเองได้เลย 

📞 โทร. 06-5554-4615 (เวลาทำการ 09:00-18:00 น.)
✉️ Inbox: m.me/thegallerykhaoyaihotel
📧 จองผ่านเว็บไซต์ http://bit.ly/Relaxalittlelonger
🔔 กรณีจองผ่าน “โครงการเราเที่ยวด้วยกัน”
📱 LINE ID: thegallerykhaoyai (ทิ้งข้อความไว้ทางเราจะรีบตอบกลับ)

INFO

ADDRESS :

MAP >

TEL :

065 554 4615